Cách chơi game Angry birds ẩn trong Excel bằng cách mở trứng phục sinh đơn giản

0 14

Từ trước đến nay, Microsoft Excel luôn được biết đến như là một công cụ văn phòng mạnh mẽ. Nhưng bạn có biết, với Excel chúng ta cũng có thể thư giãn bằng việc chơi game. Và bạn có biết: Có một điều bí ẩn trong Excel các phiên bản từ trước đến giờ. Đó là có Game Angry birds trong Excel !!! Hyax tìm hiểu cách chơi Angry Birds trong Excel ngay nào!

Angry Birds là gì?

Theo Wiki Angry Birds là một series trò chơi đố được phát triển bởi nhà phát triển có trụ sở tại Phần Lan là Rovio Mobile. Phát hành lần đầu trên hệ điều hành iOS của Apple vào tháng 12 năm 2009, trò chơi này đã được tải về khoảng 12 triệu lượt từ App Store. Thành công này đã khiến công ty mở rộng trò chơi trên các thiết bị điện thoại thông minh khác, chẳng hạn như các thiết bị trên hệ điều hành Android và PC.

Cách chơi Angry Birds trong Excel

Để thực hiện được việc này, đầu tiên máy tính của bạn phải cài đăt Microsoft Office 2010 hoặc 2013.

Sau đó các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tắt tất cả File Excel đang hoạt động trên máy tính.

Bước 2: Tạo 1 file excel trống, đặt tên là AroofPill.xlsx và lưu ở ổ C:. (Lưu đúng tên để kích hoạt mã game để kích hoạt Angry birds trong Excel )

Bước 3: Di chuyển đến ô C23

Bước 4: Dùng chuột kéo độ rộng cho ô C23  = 300px. (Lưu ý: Đảm bảo rằng nó chính xác là 300px.)

Chơi Angry Birds trên Excel

Bước 5: Thay đổi Font size thành 20

Bước 6: Nhập mã kích hoạt game dưới đây. Bạn chỉ được nhập bằng tay, nếu copy sẽ không có tác dụng.

Code: =SUBSTITUTE(ADDRESS(BIN2DEC(1&REPT(“0”,5)),6*7,4) & CHAR(82)&MID(“SMILE”,3,2) & ADDRESS(2^5,57*3,4) & MID(“COOL”,3,456789),”32″,””)

Bước 7: Nhấn Enter. Chúc mừng bạn đã kích hoạt Game thành công.

Chơi Angry Birds trong Excel
Chơi Angry Birds trong Excel

LƯU Ý: Nếu bạn thất bại ở bất kỳ cấp độ nào trong trò chơi, bạn phải khởi động lại từ Bước 1. Vì vậy, hãy chơi có tâm một chút nhé.

PS: Điểm cao nhất của tôi là 3921. Tôi đã đạt được cấp độ 4-3 trước khi thất bại. Thế còn bạn? Hãy gửi điểm số của bạn trong phần thảo luận nhé.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. ?

Hãy để lại bình luận

avatar

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More