Phá hủy Google bằng Găng tay vô cực của Thanos với một cú Click chuột

0 108

Avengers: Endgame, một trend hot trên internet thời gian gần đây. Google cũng đã cấp cho Thanos một sức mạnh cực kỳ bí hiểm. Chỉ với 1 cái búng tay, Thanos có thể hủy diệt luôn cả Google – Công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Bài viết này sẽ khái quá về Avengers: Endgame và Thanos là ai. Và làm thế nào để phá hủy Google bằng Găng tay vô cực của Thanos.

Avengers: Endgame là gì?

Avengers: Endgame (tiếng việt: Hồi Kết) là một bộ phim trong seri phim Siêu anh hùng của Marvel. Đây là phần thứ 4 của Avengers.  Nội dung của phần này là:

Thanos là nhân vật phản diện trong Avengers, Hắn đã sở hữu găng tay vô cực, và giết chết hơn 1 nửa thế giới. Sau đó hắn đã tự phá hủy những viên đá Vô cực và suýt phải mất mạng.

Khi các siêu anh hùng chiến đấu từ các hành tinh khác trở về, đã cùng nhau hợp lực để lấy lại viên đá Vô cực từ Thanos. Chỉ có sở hữu được viên đá thì mới thắng được Thanos. Cả nhóm siêu anh hùng tìm đến hành tinh của Thanos đang ẩn náu để tấn công hắn. Nhưng các viên đá đã bị Thanos phá hủy.

Các siêu anh hùng đã quay lại quá khứ để tìm lại những viên đá đó với mục đích thay đổi những gì mà Thanos đã gây ra.

Cuối phim,  Thor đã dùng Stormbreaker kết liễu Thanos.

Thanos là ai? Tiểu sử của Thanos

Thanos là nhân vật hư cấu do tác giả của bộ truyện Marvel tạo nên. Hắn là nhân vật phản diện mạnh nhất vũ trụ. Hắn đã đụng độ với nhiều siêu anh hùng của Marvel nhưng chưa ai giết chết được hắn.

Theo tiểu sử, Thanos được sinh trên hành tinh Titan. Khác với những người khác, Thanos có thân hình đột biến, nước da xám xit, thân hình ù ì. Với ngoại hình xấu xí, hắn sống tách biệt với mọi người và quê hương.

Khi lớn lên, Thanos đam mê chủ nghĩa giết chóc. Sức mạnh của hắn được tăng trưởng lên tục nhờ các kiến thức khoa học từ nhà trường. Thanos đã tự thuê một số trẻ em để thành lập một băng cướp biển khét tiếng.

Mục tiêu chính của Thanos là sưu tầm các Viên đá vô cực để gắn vào Găng tay vô cực. Người nào sở hữu đủ bộ Găng tay và Đá vô cực sẽ có sức mạnh vô cực và có thể tiêu diệt vũ trụ. Để làm được điều này, Thanos đã cấu kết với Loki và Ronan the Accuser, để xâm chiếm các hành tinh lân cận.

Tuy nhiên, nhóm của Thanos đã thất bị khi chiến đấu với nhóm Siêu anh hùng. Và bộ phim Avengers cứ nối tiếp nhau đến 4 phần như hiện nay.

Bonus: Thanos có thể Phá hủy Goole với Găng tay vô cực của mình.

Thanos đã Hack Google chỉ với một cái búng tay

Google đã bắt kịp xu hướng của EndGame, bộ phim bom tấn hot nhất mùa hè 2019. Và Google đã tặng cho Thanos một thứ sức mạnh cực kỳ đen tối. Chỉ với 1 cú búng tay, Thanos có thể làm cho kết quả tìm kiếm trên Google biến mất trong tích tắc.

Và Thanos cũng đã chia sẻ thứ sức mạnh đó cho cúng ta. Để thử nghiệm sức mạnh của Thanos, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào tìm kiếm chữ “Thanos” trên Google. Hoặc vào link này: Thanos

Cái búng tay của Thanos
Tìm kiếm trên Google với Thanos

Bước 2: Click vào Găng tay vô cực xuất hiện ở bên phải.

Cái búng tay của Thanos
Găng tay vô cực của Thanos

Chờ một xíu, găng tay sẽ tự búng 1 cái.

Cái búng tay của Thanos
Cái búng tay của Thanos

Lúc này, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm sẽ biến mất trên màn hình.

Thanos phá hủy Google
Thanos phá hủy Google

Cuối cùng là màn hình sẽ trống trơn

Để kết quả hiển thị lại bình thường, Bạn Click vào Găng tay vô cực 1 lần nữa nhé.

Thế thôi

Các bạn thấy đấy, Thanos không chỉ mạnh trong seri phim về siêu anh hùng. Trên thực tế, sức mạnh của Thanos cũng thuộc vào hàng top. Chỉ với một cái búng tay đã có thể phá hủy Google một các dễ dàng.

Chúc các bạn trải nghiệm sức mạnh của Thanos vui vẻ!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. ?

Hãy để lại bình luận

avatar

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More